Bêp từ, bếp từ công nghiệp Việt Hàn

nguyenanh2590

Thành viên Webtretho
#1
Do nhu cầu bếp điện và bếp điện hồng ngoại ngày càng tăng cao
- Giá gas luôn biến động ( tăng giảm )
- Dùng bếp gas thường mất vệ sinh khi thức ăn bị vấy bẩn, tràn ra ngoài
- Dùng bếp gas trôi nổi không an toàn -> cháy nổ
- Do phải đổi gas thường xuyên có đối tượng lạ tiếp thị, lừa đảo, trộm cắp luôn phải đề phòng và rất nhiều bất tiện khác…
Chính vì lý do đó mà tầm 2 năm trờ lại đây nhu cầu sử dụng bếp từ, bếp điện hồng ngoại để thay thế bếp gas và các loại bếp khác là rất lớn.
Do nhu cầu lớn đó mà hiện tại trên thị trường Việt Nam có rất nhiều mẫu mã bếp từ, bếp điện hồng ngoại, được nhập về và mang nhiều nhãn mác khác nhau với xuất sứ của các nước như: Tây Ban Nha, Italia, Đức, Hàn Quốc, Nhật Bản… Thức tế 90% các sản phẩm đó đều được sản xuất tại Trung Quốc và được bán giá rất cao để bù đắp chi phí thuế, địa điểm, tiếp thị, marketing rất rầm rộ.
Để đảm bảo quyền lợi của người tiêu dung cũng như đảm bảo được hàng hóa theo đúng tiêu chuẩn, đúng xuất xứ và đặc biệt người mua sản phẩm được sư dụng sản phẩm chính hang với đúng giá trị của sản phẩm.
Tập Đoàn Việt Hàn (công ty TNHH Công Nghệ Việt Hàn): chuyên sản xuất bếp điện từ, bếp từ công nghiệp, sản phẩm của Việt Hàn được sản xuất theo công nghệ của Hàn Quốc, tại Việt Nam. Mấy năm trở lại đây, các sản phẩm tiêu dùng đc sản xuất trong nước luôn được người dân ưu tiên sử dụng, với những ưu điểm cụ thể: rẻ, bền và đẹp. không kém cạnh so với những sản phẩm nhập khẩu nước ngoài.
Với Việt Hàn, phương châm phát triển của chúng tôi là: “Chất lượng là hàng đầu, uy tín là thước đo và luôn luôn cùng nhau hướng tới sự thịnh vượng”.
VIỆT HÀN cam kết “PHẤN ĐẤU KHÔNG NGỪNG VÌ SỰ HÀI LÒNG VÀ TÍN NHIỆM CỦA KHÁCH HÀNG”
Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giá tốt nhất
website: http://viethanit.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/beptuviethan
Gmail:
[email protected]
Hotline: 0936.700.741 hoặc 0983.455.582

Trân trọng!

Bếp dân dụng:Bếp công nghiệp:


 
Last edited: