[HCM] Cá Hồi Nauy-King Salmon

NTBeHao2018

Thành viên Webtretho
#1
Cả nhà ơi, Cá hồi tốt cho bé và mẹ

Đây là giống cá hồi thiên nhiên Bắc mỹ king salmon. Giống cá này hương vị rất ngon. Làm món nào cũng ngon và được mệnh danh là vua của các loại cá hồi.

Cá hoang dã có lượng omega 3 cao nhất - Đánh bắt vừa lên là đông IQF Đông trong 3 giây là con cá tê liệt và cứng Nên khi dùng vẫn đảm bảo được độ tươi 99% em nhé hơn hẵn cá chợ ướp đá. Chứ không cần dùng hoá chất nhé.

Công ty nhập về sơ chế xong tái xuất nhưng do số lượng nhập về chênh với số lượng trong hợp đồng hoặc khi tái chế bị rớt size nên không tái xuất được và Sale cho nhân viên.
Đây là cá nguyên con cắt khoanh nhé, không đầu.

Giá sale 290k/kg cực hấp dẫn.

Em có vài chục kg à, nên chia ra ăn. cả nhà ăn thì nói em chia lại nhé. Đứt hàng 4-5 tháng giờ mới có. Mùi vị thơm ngon lắm. Tại dạo này đánh bắt cá bên bắc mỹ không ổn định với giá cả giao động nên Cty gần như không có hàng. Nên cả nhà mình bữa giờ chờ cá hồi, đợt này nhớ tranh thủ nhen.

Liên hệ sớm, số lượng có hạn:

Hao Nguyen: 0898785189
hoặc Quang nguyen face: Nguyen Quang (Nancy Nguyen)

[FONT=&amp].

[/FONT]
 
Last edited:

NTBeHao2018

Thành viên Webtretho
#2
Trong tuần sau cá sẽ về nha các Mom nên nhanh tay đặt nhanh nhé, số lượng có hạn. Các mon nào chưa dùng sản phẩm của mình thì mua dùng thử vì ai đã dùng đều theo dõi trang mình để khi có hàng là order mình liền không à
 

NTBeHao2018

Thành viên Webtretho
#4
Hiện tai mình cũng nhận được dơn khá nhiều. Đơn hàng chỉ nhạn trong tuần này và tuần sau nen các Mẹ tranh thủ nha, Só lượng có hạn mà