Đơn vị đồ dùng chăn lông cừu siêu nhẹ Nhật Bản

#1
Đơn vị đồ dùng Nhật Bản cao cấp xin tự hào chia sẻ thông tin và cung cấp, phân phối bán buôn, bán lẻ các loại sản phẩm chăn lông cừu siêu nhẹ https://chănlôngcừu.vn/chan-long-cuu-sieu-nhe/ của hãng KYORYO Nhật Bản nổi tiếng với chất lượng và đồ chăn ga gối đệm cao cấp. Hiện sản phẩm chăn lông cừu siêu nhẹ mang thương hiệu thường gọi Kyoryo đến từ Nhật Bản đã trở thành một vận dụng giữ ấm thân thiết cho các gia đình Hà Nội và miền bắc. Đây cũng là 1 thương hiệu hàng đầu thuộc phân khúc siêu nhẹ này.

Sản phẩm chăn lông cừu kyoryo với đặc tính siêu nhẹ bên mình đang giới thiệu này được các kỹ sư của KYORYO đặc biệt thiết kế để chuyên dùng cho các ngày đại hàn, ngày nhiệt độ cực thấp với khả năng làm ấm nhanh, ấm lâu, mềm mại và cực ấm..Các quý khách hàng thân yêu hãy vào website bên Công Ty đồ dùng Nhật Bản mình để có thể hỏi và tương tác với chăn lông cừu nhật siêu nhẹ để có thêm thông tin chi tiết nhé.


Sản phẩm chăn lông cừu kyoryo Nhật Bản không những bền đẹp mà còn có thiết kế bắt mắt và đặc biệt là tính an toàn cũng như kinh phí hết sức hợp lý.Sản phẩm chăn lông cừu kyoryo Nhật Bản siêu nhẹ của bên mình phân phối được sản xuất và chế tạo từ công nghệ cao, 1 mặt là băng lông, 1 mặt là lông cừu nhân tạo, nhờ vào đặc điểm nổi bật của chất liệu len lông cừu nhân tạo cao cấp mới này là nó tạo sự nhẹ nhưng lại có khả năng giữ nhiệt tót.Các quý khách hàng thân yêu ngay lập tức sẽ mang lại cảm giác ấm áp ngay và luôn tạo sự thoải mái ấm cúng, dễ chịu cho người dùng.

Sản phẩm có thể đi kèm có thể kế hợp với các sản phẩm chăn ga gối đệm kyoryo Nhật Bản khác http://channhatban.com/ như 1 bộ đôi kết hợp hoàn hảo cho ngày đông các bạn nhé.


Hãy gọi ngay cho chúng tôi khi bạn thấy chăn không đủ ấm nhé.

- Hotline: 0943.653.076

- Địa chỉ : Cửa hàng chăn điện nhật bản, chăn lông cừu - Số nhà 84 Ngô Thì Nhậm - Hai Bà Trưng - Hà Nội. Số 83 Yên Lãng – Thịnh Quang - Hà Nội