Trao đổi dành riêng cho Smod

Min nhận khuyết điểm là không có comment kịp thời cho tất cả các post của Smod và Mod. Min và BQL luôn theo dõi các comments, góp ý và điều chỉnh Quy định cho phù hợp khi cần.
Min
Hứa thật nhiều, thất hứa thật nhiều. Lời hứa của Min mà khắc vào đá núi chắc toi quá. Nói khí không phải chứ MGOD không phải như diễn đàn, cái này khỏi nhắc cũng biết nhỉ, nên Admin_MGOD học gì chứ xin đừng học mấy chiêu cũ của Admin trong điều hành. Tiêu biểu là cái chiêu Kemeno tự xử. Các Sờ hỏi từ hôm nào mà giờ Admin_MGOD hồi đáp được câu nào rồi? Đến lúc out of control thì khủng hoảng niềm tin - dù là Smod/Mod hay mems - sẽ còn gây nhiều hiệu ứng lắm, S2 chả dọa đâu.


S2 nhân tiện thấy S6 quạt than ghê quá, đề xuất Admin_MGOD là người viết qui định, thì mục Đối chất do Admin_MGOD phụ trách ăn nói với thành viên đi, rồi Admin_MGOD tự khóa/xóa để sau này tích tụ mà có bị ăn đá thì đỡ bị oan. Vì BQT không tham gia phân xử thì Admin_MGOD cần gì Tham mưu, cứ nhắc lại qui định là đề nghị thành viên tự chém giết lẫn nhau, hoặc tự thuê giang hồ giải quyết, còn nếu cần ra Pháp luật thì BQT hỗ trợ cung cấp số ĐT cơ quan chức năng co. Chứ giờ dù là 2 hay 4 hay 6 nhảy vào kêu là BQT cũng không biết xử thế nào vì chả biết ai đúng ai sai, chuyện đã cũ nên khóa top tại đây, chúng nó đem về Hội ở FB chúng chửi 2,4,6 chứ có chửi Admin đâu.

À, bán hàng trên wtt mà còn thua hiệu ứng bán hàng tag tren Facebook thì thấy MGOD èo uột thật rồi. Admin_MGOD kiên quyết xem Smod2-4-6 là công cụ dọn rác chứ nhất định không chia sẻ kế hoạch và lộ trình xây dựng và phát triển, đúng không ợ?
 
Last edited:
Xin chào các Smod,

Min mới tham khảo xong các trao đổi của các Smod gần đây, nên có một vài điểm muốn làm rỏ như sau:
1/ Về nhân sự:
- Hiện BQL không có kế hoạch tăng thêm số lượng Smod hoac Mod đáng kể, nhưng đang xây dựng quy trình nâng cao chất lượng và năng lực quản trị, chăm sóc thành viên cũng như năng lực đóng góp xây dựng văn hóa của thành viên nói chung và của BQT MGOD nói riêng.
- Các Smod có trách nhiệm báo cáo, đánh giá, đề xuất về năng lực, tinh thần làm việc / hợp tác của các Mod trong khu vực mình quản lý. Bên cạnh đó BQL cũng dựa vào báo cáo của hệ thống về công việc QT của các Mod để đưa ra các quyết định khen thưởng, tiếp tục, hay chấm dứt hợp tác của các Mod. Mặc dù hiện tại các Mod của MGOD đang làm việc trên tinh thần tự nguyện vì lợi ích xây dựng một cộng đồng mua bán chung nhưng khi đảm nhận công việc thì vẫn phải đạt theo tiêu chí.
2/ Về chữ ký thì BQL cua WTT đang tiến hành biện pháp kỹ thuật để TV tham gia được DĐ và MGOD không bị vi phạm quy định riêng của 2 bên.
3/ BQL sẽ xem xét về đề nghị bán hàng bắt buộc phải có hình ảnh và sẽ cho các Smod biết về quyết định này sớm.

Thân ái,
Min
 
Thật ra số lượng Smod không cần tăng, S2 bàn về số chẵn ạ. Nhưng các Mod vì là tự nguyện nên cần tăng.

Hôm nay S2 thấy buồn, vì S2 tham gia BQT lâu rùi, ngoài trừ việc dọn spam thì chẳng thấy MGOD có bước tiến nào cả. Khảo sát mấy mem thì họ vẫn chuộng *** và fb hơn. S2 nóng thì chửi lên, thể hiện sự bất lực khi ý kiến của mình không được quan tâm thôi, cảm thấy mình có nhiều tâm huyết với dự án forum mua bán kiểu này và cả tình cảm với wtt nữa, nhưng nhìn nó èo uột chứ chả giúp được gì, vì sếp có cái nhìn riêng của sếp rồi. Nói chung bỏ thì đau lòng, mà ở lại thì thấy mình bất lực và vô dụng.

Admin nói đúng một điểm: cái đầu tiên cần làm sau khi sửa nội quy chính là xây dựng quy trình Nâng cao chất lượng forum, chất lượng quản trị, chất lượng thành viên, hiệu quả kinh tế nữa. Cho nên tuyển Mod hay không, nâng cao thế nào, trước hết cần xác định rõ chúng ta sẽ nâng cao hiệu quả kinh tế dựa theo văn hóa nào, cái này S2 thấy có vẻ BGD muốn tách văn hóa MGOD ra khỏi văn hóa WTT thì phải.

À, vụ ảnh ọt, ý S2 là ảnh từ web hoặc ảnh thật đều ok, chủ yếu tránh tình trạng treo đầu dê bán thịt chó. Riêng thanh lý thì phải có ảnh thật.
 
Hình như Admin_MGOD không quan tâm topic này, thẳng thắn là không bận tâm các cộng tác viên nói gì.... Đợi mãi chả thấy động thái gì.
 
ko hiểu ý của 2 lắm?? :-?
Thì S4 xem trong topic mà S2 đưa ở trên ấy, S2 xem từng nick, xem theo vần, và xem theo năm tháng lập nick.

Đây là những ID có PW quá dễ, họ mò và up bài, vì những ID đó gần như đều có số dt, chỉ cần alo hỏi là biết ngay ấy mà. Đây là hiện tượng giống bên L C M ấy, có 1 dạo nhiều người bị mất nick ấy S4 ơi! Đến độ bkien phải ra cảnh báo ấy.
 
http://zaodich.com/forum/f2758/a-ha...a-buberry-polo-sago-kid-ngoai-nhap-a-1524645/ -> Đây là topic bán hàng của tigerkidshop. Topic mới mở, và hàng loạt ID vào up bài liên tục, hiện tại lên đến trang 53. Về các ID up đều chung 1 cách đặt tên là xxxx123, nhưng việc này chưa thể khẳng định họ hack nick.
S2 sẽ xử từng ID một, S2 rất không thích cái Shop này, nó làm rác diễn đàn kinh khủng!
 
conloc_nokia3000 said:
Smod_MGOD4 said:
Chào bạn conloc_nokia3000,

Bạn vừa nhận được 1 thông báo vi phạm từ Mua Gì? Ở Đâu? - Webtretho.

Lý do : MGOD (III-A-3-i) - Mở các topic có trùng / tương tự nội dung trong cùng một chuyên mục với 1 / nhiều ID
-------
MGOD (III-A-3-i) - Mở các topic có trùng / tương tự nội dung trong cùng một chuyên mục với 1 / nhiều ID; MGOD (III-A-5) - Bán ké vào topic của người khác
-------

Vi phạm này thuộc bộ lỗi vi phạm 17 điểm nên bạn sẽ bị hạn chế truy cập cho đến ngày hết hiệu lực. Lỗi vi phạm nghiêm trọng sẽ bị khóa vĩnh viễn.

Thân mến,
Mua Gì? Ở Đâu? - Webtretho
MGOD cho mình hỏi, tại sao mình lập topic bàn hàng rồi. Nhưng thỉnh thoảng mình không tìm thấy link diễn đàn của mình. Cảm ơn!

????????? Ai trả lời giùm tui!!